Piano Yamaha B113

Piano Yamaha B113

Piano Yamaha B113

Piano Upright

 • Liên hệ
 • Piano Cơ Yamaha B113 là dòng sản phẩm có công nghệ Yamaha SILENT Piano™ độc đáo, cho phép bạn cắm một bộ tai nghe và đắm mình hoàn toàn vào âm thanh khi chơi mà không phải lo lắng về môi trường xung quanh.

  Gọi ngay: 0903 038 123
 • 393

 • - +
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Giới thiệu tổng quan về Đàn Piano Yamaha B113

Piano Cơ Yamaha B113 nhắm thẳng đến những nghệ sĩ piano mới bắt đầu cho đến những học viên nâng cao. Piano Cơ Yamaha B113 sẽ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy trong nhiều thập kỷ cho bạn. Cây đàn piano được giới thiệu ở đây là một ví dụ tuyệt vời có từ năm 2018. Nó có cảm giác và âm thanh giống như một nhạc cụ mới. Nó có 88 phím, 3 bàn đạp và đóng chậm.


Đàn Piano Grand Yamaha B113

Đặc điểm nổi bật của Đàn Piano Yamaha B113

Piano Yamaha B113 có thiết kế trang nhã, vượt thời gian với sự nổi tiếng của Yamaha và chúng tôi nghĩ cây đàn piano này là một ví dụ tuyệt vời. Chất lượng xây dựng tốt, được làm bằng vật liệu chất lượng tốt và tạo ra một cây đàn piano thực sự tốt. 

Yamaha thiết kế và sản xuất bảng cộng hưởng, khung, bộ máy bàn phím và các bộ phận khác trên cây đàn Piano Yamha B113 với độ tin cậy vững chắc và dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Tất cả các bộ phận được lắp ráp bởi những người thợ thủ công lành nghề để tạo ra một cây đàn piano cân bằng hoàn toàn, kết hợp chất lượng âm thanh thuần khiết độc đáo của Yamaha với hiệu suất tuyệt vời. Kết quả là mức độ biểu cảm cao đáp ứng trung thực ngay cả với những người mới chơi piano lần đầu.

Mặc dù có chiều cao 113 cm nhưng Piano Yamaha B113 sử dụng soundboard bằng gỗ vân sam chắc chắn. Đạt được cảm giác chạm và âm thanh chắc chắn.

Thông số kỹ thuật của Đàn Piano Yamaha B113

 
 

B113

 

B113DMC

 

B113PWH

 

B121

ngoại thất Màu sắc đen gỗ gụ tối Trắng tự nhiên đen
hoàn thiện Lớp phủ bóng gương Sơn bóng gương vân gỗ Lớp phủ bóng gương Lớp phủ bóng gương
kích cỡ chiều rộng 149cm 149cm 149cm 152cm
chiều cao 113cm 113cm 113cm 121cm
chiều sâu 53cm 53cm 53cm 61cm
khối khối 194kg 194kg 194kg 237kg
bàn phím Số lượng phím 88 88 88 88
Bàn phím (phím trắng) Acrypet *"Acripet" là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet *"Acripet" là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet *"Acripet" là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet *"Acripet" là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd.
Bàn phím (phím đen) phenol phenol phenol phenol
bàn đạp các loại bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm thanh, bàn đạp mềm bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm thanh, bàn đạp mềm bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm thanh, bàn đạp mềm bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm thanh, bàn đạp mềm
cây búa các loại búa nỉ độc quyền b113 búa nỉ độc quyền b113 búa nỉ độc quyền b113 búa nỉ độc quyền b121
bình luận viên các loại bánh xe đơn bánh xe đơn bánh xe đơn bánh xe đơn
mái che hỗ trợ hàng đầu Phương pháp 1 giai đoạn Phương pháp 1 giai đoạn Phương pháp 1 giai đoạn Phương pháp 1 giai đoạn
nắp bàn phím Với một chiếc chìa khóa KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG
cơ chế hạ cánh mềm Đúng Đúng Đúng Đúng
phụ kiện Có ghế hay không Không có (được bán riêng) Không có (được bán riêng) Không có (được bán riêng) Không có (được bán riêng)

 

Lý do chọn mua Đàn Piano Yamaha B113 tại Piano Giá Gốc

Piano Giá Gốc chúng tôi cam kết về chất lượng:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm Đàn Piano Yamaha B113 với giá được cam kết là rẻ nhất, nhưng với Piano Giá Gốc chúng tôi thì sản phẩm chúng tôi cam kết tốt nhất thị trường. Khi mua Đàn Piano Yamaha B113 tại Piano Giá Gốc nếu sản phẩm không ưng ý thì chúng tôi có chính sách 1 đổi 1 cho quý khách hàng.

Ngoài Ra, Khi mua Đàn Piano Yamaha B113 tại Piano Giá Gốc chúng tôi còn tặng kèm:

 • Khăn phủ đàn Piano, khăn phủ phím

 • Ghế Japan

 • Ống sưởi đàn

Chính sách giao hàng: Miễn phí Ship tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ Ship đàn tận nơi về các tỉnh

Chính sách bảo hành: Đàn cam kết được bảo hành từ 5- 10 năm tại Piano Giá Gốc

0