Piano Yamaha N1

Piano Yamaha N1

Piano Yamaha N1

Piano Grand

 • Liên hệ
 • Đàn piano Yamaha Grand N1 có hệ thống khuếch đại tinh vi mang đến toàn bộ âm thanh phong phú trong một thiết kế nhỏ gọn. Dành cho những người muốn có tất cả những lợi ích của một cây đàn piano grand trong một không gian nhỏ.

  Gọi ngay: 0903 038 123
 • 337

 • - +
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Giới thiệu tổng quan về Đàn piano Yamaha Grand N1

Đàn piano Yamaha Grand N1 được chế tác xung quanh động tác búa gỗ nằm ngang thực sự từ các xưởng sản xuất đàn piano lớn của Yamaha. Đàn piano Yamaha Grand N1 hay còn gọi là AvantGrand N1 sử dụng khả năng tổng hợp piano đột phá của chúng tôi và công nghệ tái tạo âm thanh để mang đến cho bạn trải nghiệm piano lớn có thể phù hợp với hầu hết mọi ngôi nhà - cho dù đó là nơi nghỉ dưỡng ở nông thôn, nhà ở đô thị hay căn hộ penthouse thành phố.
 


Piano Grand Yamaha N1

 

Đàn piano Yamaha Grand N1 là nhạc cụ cấp nhập cảnh trong danh mục Piano lai. Avant Grand N1 kết hợp hoạt động của một cây đại dương cầm acoustic thực thụ với âm thanh kỹ thuật số của cây đại dương cầm hòa nhạc CFIIIS ra mắt của Yamaha, mang đến cho bạn cảm giác và giai điệu của một cây đại dương cầm kích thước đầy đủ ở kiểu dáng của một cây đàn piano console mà không cần chỉnh nhạc cụ. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi đi sâu vào hoạt động của piano acoustic, với các phím và búa bằng gỗ thật, đồng thời thể hiện phạm vi biểu cảm của cảm ứng, giai điệu và bàn đạp với màn trình diễn một bản nocturne tinh tế của Gabriel Faure.

Đặc điểm nổi bật của Đàn piano Yamaha Grand N1

 • Bàn phím gỗ 

Cảm ứng và phản hồi tinh tế là những tiêu chí quan trọng khi nói về đàn piano. Đàn piano Yamaha Grand N1 sử dụng bí quyết được trau dồi qua nhiều năm sản xuất đàn piano và được trang bị một bộ máy chuyên dụng giống như cơ chế hoạt động của một cây đại dương cầm. Cảm ứng giống như một chiếc đại dương cầm, mang lại cảm giác chơi mượt mà và thỏa mãn. Bàn phím sử dụng bàn phím gỗ giống như một cây đại dương cầm. Cảm biến phát hiện chuyển động của bàn phím là loại không tiếp xúc, không ảnh hưởng đến cảm ứng. Hai cảm biến, cảm biến phím và cảm biến búa, nắm bắt chính xác chuyển động của hành động, thể hiện ngay cả những sắc thái tinh tế của màn trình diễn của bạn.

 • Được trang bị chức năng ghi / phát lại

Đàn piano Yamaha Grand N1 được trang bị đầu cuối bộ nhớ USB, bạn có thể mang các buổi biểu diễn đã ghi lại dưới dạng dữ liệu MIDI. 

 • Hệ thống loa & lấy mẫu âm thanh không gian.

Bảng âm là nền tảng của âm thanh trong một cây đàn piano cơ acoustic. Đàn piano Yamaha Grand N1 cam kết tái tạo trung thực âm thanh của soundboard và đã giới thiệu tính năng lấy mẫu âm thanh theo không gian. Ngoài việc lấy mẫu ở hai bên trái và phải, việc lấy mẫu tại bốn điểm ở giữa và sau cho phép bạn thể hiện sự quyến rũ của âm thanh gốc như nó vốn có. Ngoài ra, hệ thống loa sang trọng được sử dụng để mang lại âm thanh thoải mái nhất cho người chơi trong khi để những sắc thái tinh tế của âm thanh được cộng hưởng một cách tự nhiên. Nó là một hệ thống 3 đường tiếng với một loa trầm, loa trầm và loa tweeter, và được trang bị bộ khuếch đại chuyên dụng cho từng tần số thấp, trung bình và cao. Đàn piano Yamaha Grand N1 mang lại âm thanh tự nhiên hơn bằng cách bố trí vị trí của loa theo từng độ sâu.

 


Đàn Piano Grand Yamaha N1

 

Thông số kỹ thuật của Đàn piano Yamaha Grand N1
 

YAMAHA N1
NGOẠI THẤT KẾT THÚC Hoàn thiện bóng gương đen
KÍCH THƯỚC BỀ RỘNG 1.465mm
CHIỀU CAO 995mm (với giá nhạc: 1.170)
CHIỀU SÂU 618mm
KHỐI LƯỢNG KHỐI LƯỢNG 124kg
BÀN PHÍM SỐ BÀN PHÍM 88
LOẠI BÀN PHÍM acrylic pet
HÀNH ĐỘNG Grand piano action for avant-grand
HỆ THỐNG PHẢN ỨNG XÚC GIÁC (TRS)
BÀN ĐẠP SỐ BÀN ĐẠP 3
NỬA BÀN ĐẠP Đúng
VỎ BÀN PHÍM CƠ CHẾ HẠ CÁNH MỀM Đúng
GIÁ ĐỂ BẢN NHẠC Đúng
NGUỒN ÂM THANH PHƯƠNG PHÁP NGUỒN ÂM THANH Spatial acoustic sampling (lấy mẫu âm thanh không gian)
SỐ PHÁT ÂM POLYPHONY TỐI ĐA 256
ĐẶT TRƯỚC SỐ ÂM Năm
TÊN GIAI ĐIỆU ĐƯỢC TRANG BỊ 2 piano, 2 piano điện, 1 harpsichord
LOẠI HÌNH DỘI LẠI Đúng
ĐẶT TRƯỚC SỐ LƯỢNG BÀI HÁT CÀI SẴN 5 (bản demo âm thanh) / 10 (bài hát piano)
GHI ÂM SỐ LƯỢNG BÀI HÁT ĐÃ GHI 1
SỐ LƯỢNG BẢN GHI ÂM 1
DUNG LƯỢNG DỮ LIỆU 300KB
CHỨC NĂNG GHI ÂM Đúng
THIẾT LẬP TOÀN CẦU MÁY ĐẾM NHỊP Đúng
NHỊP ĐỘ Đúng
TRANSPOSE Đúng
ĐIỀU CHỈNH Đúng
TỈ LỆ 7
KẾT NỐI THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI TAI NGHE 2
MIDI VÀO / RA
AUX IN {L / L + R} {R}
AUX OUT {L / L + R} {R}
USB ĐẾN THIẾT BỊ Đúng
HỆ THỐNG LOA ÂM THANH KHÔNG GIAN Đúng
ĐẦU RA BỘ KHUẾCH ĐẠI 25W x 1 + 30W x 5
LOA 8cm × 3 + 13cm × 2 + 16cm × 1
NGUỒN CẤP Đã chuyển đổi 220V
SỰ TIÊU THỤ NĂNG LƯỢNG 70W

 

Lý do chọn mua Đàn piano Yamaha Grand N1 tại Piano Giá Gốc?

Piano Giá Gốc chúng tôi cam kết về chất lượng:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm Đàn piano Yamaha Grand N1 với giá được cam kết là rẻ nhất, nhưng với Piano Giá Gốc chúng tôi thì sản phẩm chúng tôi cam kết tốt nhất thị trường. Khi mua Đàn piano Yamaha Grand N1 tại Piano Giá Gốc nếu sản phẩm không ưng ý thì chúng tôi có chính sách 1 đổi 1 cho quý khách hàng.

Ngoài Ra, Khi mua Đàn piano Yamaha Grand N1 tại Piano Giá Gốc chúng tôi còn tặng kèm:

 • Khăn phủ đàn Piano, khăn phủ phím

 • Ghế Japan

 • Ống sưởi đàn

Chính sách giao hàng: Miễn phí Ship tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ Ship đàn tận nơi về các tỉnh

Chính sách bảo hành: Đàn cam kết được bảo hành từ 5- 10 năm tại Piano Giá Gốc

0