Đàn Piano Grand Yamaha C3Đàn Piano Grand Yamaha C3Đàn Piano Grand Yamaha C3Đàn Piano Grand Yamaha C3

Piano Grand Yamaha C3

Brands:Yamaha

170.000.000

  •  Japan
  •  Polished Ebony, Mahogany, American Walnut, Satin Ebony, Polished White
  •  Cao x Ngang x Dài 101 – 149 – 186 (cm)
  •  Polished
  •  415kg

Đàn Grand Piano Yamaha C3 là sản phẩm có quy trình kỹ thuật rất được chú trọng và nhà sản xuất đã dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện búa, dây đàn và tần số rung của soundboard… tạo cho Piano Yamaha C3 có âm thanh thật tuyệt hảo.

Đàn Piano Grand Yamaha C3

Đàn Piano Grand Yamaha C3

Một số tính năng cơ bản của đàn Piano Yamaha C3

Piano Yamaha C3 đàn được thiết kế theo hướng kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại nên mang đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, sang trọng và không kém đi phần tinh tế, có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.
Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho đàn Grand nói chung và Yamaha C3 nói riêng ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.

Âm thanh của đàn Piano Yamaha C3

Đàn Grand Piano Yamaha C3 mang đến cây đàn có chất lượng âm thanh vượt trội được các nghệ nhân điêu luyện nhất của Yamaha dày công nghiên cứu, tìm tòi để rồi vận dụng theo đúng yêu cầu kỹ thuật, nhất là đối với các nốt cao của đàn được nhấn mạnh trong loại nhạc cụ này. Thời gian đầu tư vào việc hoàn chỉnh búa đàn, dây đàn cũng như sự cân bằng cơ cấu âm vang được chú trọng rất nhiều. Mục tiêu cuối cùng của cây đàn Grand Piano Yamaha C3 là thực hiện từng chi tiết, âm thanh trung thành và hoàn hảo nhất với ý định của người chơi.
Với khả năng đáp ứng về độ vang trong trẻo, hòa âm tốt nên C3 đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của những tay chơi chuyên nghiệp muốn kiểm soát âm tốt. Tổng thể cây đàn là màu đen bóng với thiết kế sang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ khiến bạn bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên và bạn sẽ muốn thử ngay một bản nhạc trên cây đàn đẳng cấp này.

Đàn Piano Grand Yamaha C3

Đàn Piano Grand Yamaha C3

Sơ lượt về cấu tạo

  •  Đàn Piano Yamaha C3 Được thiết kế sang trọng phù hợp với người mới học cũng như nghệ sĩ chuyên nghiệp.
  •  Đàn Piano Yamaha C3 Khung đàn được đúc bằng Gang ở nhiệt độ cao cho ra những bộ khung chắc chắn, khung đàn giữ vai trò rất quan trọng trong việc giữ lực căng của dây đàn.
  • Bộ dây đàn của Piano Yamaha C3 là bộ phận phát ra độ rung khi nhấn phím đàn piano. Là một trong các bộ phận quan trọng tạo nên âm thanh cho cây đàn piano.
  • Búa đàn Piano Yamaha C3 cũng giống như các đàn piano Grand khác được cấu tạo từ sợi lông cừu tự nhiên tạo ra những âm sắc chính xác nhất của âm thanh piano.
  •  Cần gạt giảm âm của đàn Piano Yamaha C3 được đặt ngay dưới thùng đàn, giúp bạn có thể chơi đàn vào buổi tối mà không gây ảnh hưởng đến người khác
  • Phím đàn Piano Yamaha C3 gồm 88 phím được thiết kế tinh tế nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái trên từng phím đàn.

 

Bài viết có liên quan:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Piano Grand Yamaha C3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *