Đàn Grand Piano Yamaha G5EĐàn Grand Piano Yamaha G5EĐàn Grand Piano Yamaha G5EĐàn Grand Piano Yamaha G5E

Piano Grand Yamaha G5E

Brands:Yamaha

190.000.000

  •  Japan
  •  Polished Ebony
  • Cao x Ngang x Dài : 101 – 149 – 200 (cm)
  • Medium Grand – Dài 200 (cm)
  •  2
  •  V-Pro công nghệ Vacuum Shield Mould Process
  •  Có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai bên
  •  Vân sam chắc chắn
  •  Gỗ vân sam
  •  Yamaha thiết kế độc quyền.

Từng chi tiết sản phẩm đều đạt đến độ tinh xảo và được Yamaha cam kết hoàn hảo nhất. Yamaha G5E phù hợp biểu diễn chuyên nghiệp, studio, hội trường, học viện âm nhạc,…


Đàn piano Yamaha G5E là sản phẩm thuộc dòng đàn piano Yamaha G, nhắc đến dòng sản phẩm này người ta sẽ nghĩ ngay đến một thiết kế sang trọng, âm thanh cuốn hút, cực chuẩn. Trong nhiều dòng đàn thì piano Yamaha G5E là một sản phẩm cao cấp với chất lượng âm thanh hoàn hảo cùng nhiều cải tiến kỹ thuật vượt trội.

Mặc dù được sản xuất vào khoảng năm 1977 đến 1989 nhưng đến nay Piano Yamaha G5E vẫn là sản phẩm bán chạy và đứng vững trên thị trường. Thậm chí nhiều nghệ sĩ săn lùng tìm kiếm mà không thể sở hữu một cây đàn chất lượng như thế này.

Đàn Grand Piano Yamaha G5E

Đàn Grand Piano Yamaha G5E

Piano Yamaha G5E thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết

Ra đời trong khoảng những năm 1977 đến 1989, Yamaha cần phải sàng lọc kỹ càng các thông số kỹ thuật, trong từng chi tiết cũng như chất lượng âm thanh mới có thể cạnh tranh và đứng vững trên thị trường trước những thương hiệu nổi tiếng khác. Vì thế có thể nói Yamaha G5E đạt đến sự hoàn hảo âm thanh khi lên cao hay lúc giàn bass hài hòa, nhịp nhàng. Giàn búa được thiết kế hình thùng, góp phần cải thiện phản ứng năng động tạo ra tông màu và âm thanh chất lượng.

Gỗ đàn được lựa chọn tỷ mỉ, cẩn thiện với loại gỗ mịn hạt lại được gia công thủ công bởi đội ngũ nghệ nhân lành nghề đảm bảo chất lượng tốt, cung cấp truyền dẫn âm thanh cao.
Vẻ đẹp quý phái đậm chất quý tộc của cây đàn còn được tôn lên bởi lớp vec-ni sáng bóng trên vành của cây đàn. Phím đàn được làm từ ngà voi tổng hợp chống trơn trượt vừa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp vừa giúp người chơi dễ dàng thao tác trên phím đàn.

Đàn Grand Piano Yamaha G5E

Đàn Grand Piano Yamaha G5E

Piano Yamaha G5E chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh

Piano Yamaha G5E là cây đàn được đánh giá có chất lượng cùng kiểu dáng tuyệt đỉnh. Hiện nay đây vẫn là cây đàn nhận được sự tin yêu, lựa chọn của các nghệ sĩ ở nhiều nước trên thế giới và đang là model hot trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm là mang vẻ đẹp hình dáng cùng giai điệu âm thanh sâu sắc, trầm ấm. Đàn có hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím đàn giúp phím trở về vị trí ban đầu khi chơi nên phím chuẩn và âm thanh trong trẻo, chuẩn xác. Đàn Grand Piano Yamaha G5E thích hợp sử dụng trong những phòng hòa nhạc vừa và nhỏ hay biểu diễn trên những sân khấu chuyên nghiệp.

Bài viết có liên quan:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Piano Grand Yamaha G5E”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *