Đàn Piano Upright Kawai BL31Đàn Piano Upright Kawai BL31Đàn Piano Upright Kawai BL31Đàn Piano Upright Kawai BL31

Piano Upright Kawai BL31

Brands:Kawai

38.000.000

  • Tên sản phẩm: KAWAI BL-31
  • Model: BL-31
  • Hãng sản xuất: KAWAI
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Kích thước (Rộng x Cao x Dài): 152 W – 125 H – 61 D
  • Trọng lượng240 Kg

Piano Kawai BL31 được sản xuất vào thế kỷ XIX, ngay từ khi mới ra đời cho đến nay loại đàn này luôn nhận được sự ưu ái của các nhạc sỹ và nghệ sỹ đàn dương cầm chuyên nghiệp bởi kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, đàn piano Kawai BL31 mang có thể phát ra những giai điệu vô cùng ấm áp.

Đàn Piano Upright Kawai BL31

Đàn Piano Upright Kawai BL31

Đàn Kawai BL31 có thiết kế cổ điển và bắt mắt

Đàn piano Kawai được thiết kế theo phong cách cổ điển, màu sắc đen bóng sang trọng, dù ở bất kì không gian nào, ở tại gia đình, quán cafe, phòng trà, …. nó đều thu hút được sự chú ý của mọi người. Ngoài sử dụng để chơi đàn, thì Kawai BL-31 còn là 1 trong món đồ nội thất cao cấp.

Một số tính năng cơ bản của Kawai BL31

Là loại đàn thiết kế theo dáng đứng, đàn được thiết kế theo hướng kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại nên mang đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, sang trọng và không kém đi phần tinh tế, có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.

Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho BL series nói chung và BL31 nói riêng ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.

Đàn Piano Upright Kawai BL31

Đàn Piano Upright Kawai BL31

Sơ lượt về cấu tạo

Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano Kawai được làm bằng chất liệu gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.

Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano BL31 được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano BL31 là 220 dây.

Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.

Bài viết có liên quan:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Piano Upright Kawai BL31”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *