top
Form đăng ký đại lý
Tên đại lý : *
Địa Chỉ : *
Điện Thoại : *
Email : *
Nội dung : *
Mã bảo vệ : *
Tư vấn - kiến thức

Mẹo nhỏ cách chăm sóc và bảo quản đàn piano không hẳn ai cũng biết

Để cây đàn Piano của bạn có tuổi thọ cao và chất lượng tốt thì việc chăm sóc và bảo quản đàn Piano đúng cách là điều vô cùng quan trọng. Vậy các bảo quản loại đàn này như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về những mẹo nhỏ để chăm sóc cũng như bảo quản loại đàn này mà không phải ai cũng biết.

Mẹo chăm sóc đàn piano

Hướng dẫn chăm sóc và bảo quản loại đàn Piano

Mẹo nhỏ cách chăm sóc và bảo quản đàn Piano không hẳn ai cũng biết

Việc chăm sóc và bảo quản loại đàn Piano nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế thì chúng không hề đơn giản. Hiện nay những chiếc đàn điện Piano đã thay thế những chiếc đèn truyền thống vì thế mà dưới đây là cách chăm sóc và bảo vệ cây đàn điện để mọi người có thể tham khảo.

Vệ sinh bằng phương pháp phù hợp

Việc vệ sinh sai cách sẽ khiến cho chiếc đàn của bạn bị hỏng một cách nhanh chóng và nặng nề vì vậy khi vệ sinh bạn cần phải hết sức chú ý. Mỗi đồ vật của đàn đều phải vệ sinh một cách đúng đắn nhất ví dụ như bạn tuyệt đối không được dùng khăn ướt để lau đàn mà phải dùng đến những loại khăn khô hoặc cọ khô.

Một số bộ phận khó lau thì bạn cần sử dụng đến chiếc hút bụi nhỏ để  hút sạch những bụi bẩn có trong những kẽ phím đàn. Bất kỳ một vết bẩn nào có trên bàn phím cũng ảnh hưởng đến khả năng cảm nhận âm thanh của người chơi. Chính vì thế mà bạn cần phải đảm bảo làm sạch mọi bộ phận một cách đúng đắn nhất theo quy định của nhà sản xuất.

Trong trường hợp bạn không có thời gian để vệ sinh hàng ngày thì bạn nên phải có khăn phủ cho đàn để tránh bụi dính vào.

Mẹo chăm sóc đàn piano

Khi vệ sinh đàn cần dùng loại khăn sạch khô để vệ sinh tuyệt đối không dùng khăn ướt

Sử dụng đúng loại hóa chất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán các loại hóa chất về để vệ sinh đàn nhưng không phải loại hóa chất nào cũng có thể sử dụng được. Khi mua các hóa chất đó thì bạn cần phải xem rõ thông tin về hóa chất đó xem có phù hợp cho đàn của mình hay không. Đừng có mua những sản phẩm trôi nổi, tràn lan trên thị trường để dẫn đến tiền mất tật mang, mất tiền lại hỏng cả đàn.

Mẹo chăm sóc đàn piano

Cần phải sử dụng đúng loại hóa chất cần thiết và phù hợp với đàn của mình

Vị trí đặt đàn

Vị trí đặt bàn cũng ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của đàn vì vậy trong cách chăm sóc và bảo quản đàn Piano bạn cần lưu ý tránh đặt đàn ở những nơi ẩm ướt, có ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Phải đặt đàn ở những nơi thoáng mát nhất, và tuyệt đối không nên đặt sát tường.

Việc bạn đặt đàn ở nơi có độ ẩm cao thì sẽ ảnh hưởng đến một số bộ phận làm bằng kim loại của đàn nó sẽ bị gỉ sét, còn đặt ở nơi có ánh sáng trực tiếp thì nó sẽ làm giãn nở phím đàn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Với những thông tin chia sẻ như trên về cách chăm sóc và bảo quản cây đàn Piano hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng hơn thì hãy truy cập vào trang web https://pianogiagoc.com/ để tìm hiểu kỹ hơn.

Để được tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ hotline : 0903 038 123 - Mr. Chương ( Call - zalo) . Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp piano cũ nhập khẩu Nhật Bản - GIÁ GỐC

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG
Anh Trần Nam

Anh Trần Nam

Khách hàng tại Nha Trang

Tôi thực sự hài lòng với sản phẩm đã mua tại pianogiagoc.com . Sản phẩm chất lượng, giá hợp lý

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
zalo