top
Form đăng ký đại lý
Tên đại lý : *
Địa Chỉ : *
Điện Thoại : *
Email : *
Nội dung : *
Mã bảo vệ : *
Tư vấn - kiến thức

Những sai lầm khi chọn mua piano không phải ai cũng biết

Piano là nhạc cụ được nhiều người yêu thích. Không chỉ những người chơi chuyên nghiệp mà cả những người yêu âm nhạc đều mong muốn sở hữu một chiếc piano cho riêng mình. Tuy nhiên thị trường đàn piano là vô cùng đa dạng, nếu bạn không sở hữu những kiến thức nhất định chắc chắn sẽ dễ gặp nhiều sai sót khi chọn mua piano.

Sai lầm khi chọn mua piano phổ biến nhất

Sau đây là những trường hợp bạn rất dễ mắc phải nếu như không được tìm hiểu từ trước. Cùng xem xem chúng là gì nhé!

Chọn sai kích thước và công suất loa

đàn piano

Đàn piano

Đàn piano có nhiều kích thước và công suất loa lớn nhỏ khác nhau. Trước khi mua đàn, bạn nên xác định được chiếc đàn của bạn sẽ được đặt ở vị trí như thế nào, một căn phòng nhỏ trong gia đình hay một khán phòng hàng trăm thính giả. Bạn biết đấy, một căn phòng nhỏ nhắn sẽ không chịu đựng nổi âm thanh với công suất 80W và kích thước chiếm tới phân nửa diện tích. Cũng như với công suất loa quá bé trong một khán phòng lớn, âm thanh nghe sẽ yếu ớt và không thỏa mãn được các thính giả.

Chọn mua piano không đúng nhu cầu

đàn piano

Đàn piano

Có nhiều loại đàn piano khác nhau, các nhà sản xuất đã chế tạo ra những loại đàn để phù hợp nhất cho từng mục đích sử dụng của người sử dụng. Có những mẫu đàn dùng với mục đích học tập, có những mẫu lại chuyên dùng cho biểu diễn, hợp xướng,... Với mỗi mẫu đàn, tính năng và mức giá sẽ hoàn toàn khác nhau.

Bạn không nên đưa ra quyết định chọn mua piano chỉ vì đua theo những người khác mà hãy xác định mục đích và hướng phát triển của chính bản thân mình để tránh lãng phí. Đôi khi một chiếc đàn tốt và đắt tiền lại không phù hợp với bạn bằng một chiếc đàn bình dân. Do đó, hãy suy nghĩ và tham khảo kĩ trước khi chọn mua piano nhé.

Quá tiết kiệm

Đàn Piano

Đàn piano

Hiện nay thị trường đàn piano có vô vàn những kiểu dáng mẫu mã với chất lượng và mức giá vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, những chiếc đàn giá rẻ đó lại có âm thanh thấp và rất gây ảnh hưởng đến chất lượng tập luyện và chơi đàn của bạn. Tuy bạn không nên mua những chiếc đàn quá đắt đỏ với những tính năng không cần thiết nhưng cũng đừng vì tiếc tiền mà mua về một chiếc đàn kém chất lượng. Đàn kém chất lượng trước sau bạn cũng phải sửa chữa, thay mới, như thế sẽ lại càng tốn kém hơn đấy. Do vậy, hãy đầu tư một khoản tiền đúng đắn nhé.

Chọn mua phải chiếc đàn piano đã lỗi thời

Đàn piano qua các giai đoạn khác nhau sẽ ngày càng được cải tiến với những tính năng vượt trội hơn so với những dòng trước đó. Vì thế, nếu bạn không muốn trở nên lạc hậu, hãy chọn mua piano được sản xuất tại thời điểm gần nhất, để đảm bảo các tính năng đón đầu công nghệ đã được cập nhật. Như thế không có nghĩa là bạn phải mua bằng được chiếc đàn tiên tiến nhất đâu nhé, hãy xem chừng ngân sách của bạn nữa đấy.

Chọn mua piano không phải là việc dễ dàng, bạn cần nghiên cứu và tham khảo thật kĩ càng để tránh chiếc đàn mua về nhà lại không được như ý muốn. Như vậy tinh thần chơi đàn và luyện tập của bạn cũng bị giảm sút đi nhiều. Hãy tránh xa những sai lầm trên đây nhé.

Tham khảo website pianogiagoc.com để tìm hiểu nhiều hơn về các mẫu đàn và chọn mua piano chuẩn xác nhất nhé.

Để được tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ hotline : 0903 038 123 - Mr. Chương ( Call - zalo) . Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp piano cũ nhập khẩu Nhật Bản - GIÁ GỐC

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG
Anh Trần Nam

Anh Trần Nam

Khách hàng tại Nha Trang

Tôi thực sự hài lòng với sản phẩm đã mua tại pianogiagoc.com . Sản phẩm chất lượng, giá hợp lý

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
zalo