top
Form đăng ký đại lý
Tên đại lý : *
Địa Chỉ : *
Điện Thoại : *
Email : *
Nội dung : *
Mã bảo vệ : *
Tư vấn - kiến thức

Những ưu điểm khi mua đàn piano cũ

 

Việt Nam là đất nước có nền kinh tế đang phát triển, mức độ thu nhập trung bình của mỗi người chỉ xếp ở mức độ khá. Nên mỗi gia đình để sở hữu một cây đàn piano mới không dễ dàng, bởi giá thành của một cây đàn piano cũng khá đắt. Do đó đã có rất nhiều người tiêu dùng tìm đến đàn piano cũ. Bài viết dưới đây là những ưu điểm khi mua đàn piano cũ cho bạn.

Mua đàn piano cũ có những ưu điểm gì

Tiết kiệm chi phí cho bạn

piano yamaha ys1wn

Mua đàn piano cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Đối với những người đang bị eo hẹp về kinh tế thì mua đàn piano cũ luôn là sự lựa chọn thông minh nhất. Giá thành của một cây đàn piano mới khá đắt. Nhưng nếu bạn lựa chọn piano cũ bạn sẽ được sở hữu một cây đàn với giá thành chỉ bằng một nửa cây đàn mới. Chỉ mới khoảng 30 triệu trở nên bạn đã có thể sắm cho mình một cây đàn piano cũ của hãng Yamaha uy tín nhất và chất lượng nhất hiện nay.

Phần lớn những ưu điểm khi mua đàn piano cũ sẽ thuộc về khách hàng trong mỗi lần giao dịch mua bán đàn piano cũ. Giá thành của sản phẩm luôn được dao động theo thời gian, tuy nhiên bạn sẽ luôn có quyền được thương lượng giá cả trước khi mua sản phẩm. Các cửa hàng bán đàn piano cũ đang mọc lên khá nhiều, nên các cơ sở này luôn có sự cạnh tranh. Để thu hút được khách hàng họ luôn phải đưa ra mức giá cả hợp lý nhất.

Dễ dàng tìm được cây đàn mà bạn yêu thích

piano yamaha YF101W

Dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình yêu thích

Đối với những người là tín đồ của những cây đàn piano mang phong cách cổ điển, quý tộc. Bạn sẽ dễ dàng tìm những loại đàn này trong những địa điểm bán đàn piano cũ. Những cây đàn piano này thường có những họa tiết sáng tạo đầy độc đáo mang lại sự sang trọng. Còn đối với những loại đàn mới hầu đa đều chạy theo những xu hướng mới, hiện đại nhất của thời đại. Do đó mà để tìm những cây đàn cổ điển trong những địa điểm bán đàn piano mới không hề dễ dàng.

Chất lượng sản phẩm cực tốt

piano yamaha SU7

Chất lượng của đàn piano cũ cực tốt

Chất lượng sản phẩm có tốt không? Đây chính là câu hỏi của khá nhiều người. Mặc dù đây là những cây đàn cũ nhưng chất lượng âm thanh của nó không hề cũ, không bị thay đổi theo thời gian. Thậm chí bạn có thể lựa chọn được cây đàn được sản xuất từ chất liệu siêu tốt với những âm thanh vượt trội với sự phát triển của thời gian.

Đặc biệt những cây đàn piano này luôn có những lịch sử hấp dẫn về tuổi thọ, về những chất liệu làm nên nó, chủ nhân trước của nó thuộc tầng lớp nào.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, những cây đàn cũ sẽ được phục chế một cách chuyên nghiệp. Chất lượng âm thanh và mẫu mã sản phẩm ngang bằng với những sản phẩm mới với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Đàn piano cũ không bị mất giá quá nhiều như đàn piano mới

Sử dụng đàn piano cũ một thời gian, bạn lại muốn chuyển đổi thì giá thành của nó sẽ bị giảm nhưng không đến lỗ như những chiếc piano mới. Vì thế mà sở hữu những chiếc đàn piano cũ, bạn dễ dàng thay đàn như thay áo.

Bài viết trên là những ưu điểm khi mua đàn piano cũ cho bạn. Mong rằng bạn sẽ đưa ra cho mình những lựa chọn tối ưu nhất để có thể sở hữu một cây đàn phù hợp nhất.

Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline : 0903 038 123 - Mr. Chương ( Call - zalo) . Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp piano cũ nhập khẩu Nhật Bản - GIÁ GỐC

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG
Anh Trần Nam

Anh Trần Nam

Khách hàng tại Nha Trang

Tôi thực sự hài lòng với sản phẩm đã mua tại pianogiagoc.com . Sản phẩm chất lượng, giá hợp lý

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
zalo